Chia sẻ phần mềm Camtasia 2022.1.0 - Trình ghi màn hình và chỉnh sửa video

Chia sẻ phần mềm Camtasia 2022.1.0 - Trình ghi màn hình và chỉnh sửa video

Phần mềm Camtasia 2022 là chương trình chỉnh sửa video, ghi màn hình tất cả trong một cho phép bạn ghi lại màn hình, thực hiện học tập điện tử và tạo trình chiếu video chuyên nghiệp. Phần đã chọn có thể được lưu dễ dàng. Bạn có thể dễ dàng thêm hình ảnh, video, âm thanh và các bản trình bày PowerPoint mà bạn đã có vào một dòng thời gian đơn giản. Giúp bạn chỉnh sửa video dễ dàng. Chương trình có giao diện đơn giản, không phức tạp giúp bạn dễ dàng học cách sử dụng, thậm chí chưa bao giờ được sử dụng trước đây.
Microsoft Office 2021 LTSC Repack

Tải Office 2021 LTSC Pro Plus / Standard + Visio + Project v16.0.14332.20358 (2022.08) Repack

Microsoft Office 2021 là bộ ứng dụng văn phòng mới của Microsoft không chỉ bao gồm các tính năng nâng cao để giúp người dùng làm việc hiệu quả nhất có thể mà còn có các giải pháp quản lý mạnh mẽ và cách tiếp cận bảo mật toàn diện hơn. Theo truyền thống, nó bao gồm các ứng dụng như Word, Excel, Outlook, PowerPoint, SharePoint. Phiên bản mới nhất của Office tự hào có bản cập nhật thiết kế, cải thiện độ ổn định, hiệu suất và một loạt các đổi mới thú vị. Vì vậy, ví dụ, trong phiên bản Excel mới, các nhà phát triển đã tạo ra một số công thức và đồ thị mới để phân tích và hiển thị dữ liệu thuận tiện hơn. PowerPoint đã mở rộng khả năng hoạt ảnh trực quan với các tính năng như biến hình (Morph) và chia tỷ lệ (Zoom).
Office Tool Plus 9 0 2 8

Office Tool Plus 9.0.3.7 – Trình cài đặt và kích hoạt tất cả phiên bản Office

Office Tool Plus 9 là chương trình tải xuống và cài đặt tất cả các phiên bản của Microsoft Office, hỗ trợ tiếng Việt với tính năng Kích hoạt sau khi cài đặt. Có thể đặt các chương trình MS Office và bạn có thể chọn ngôn ngữ bạn muốn sử dụng, cùng với kích hoạt vĩnh viễn. Nó đi kèm với một giao diện đơn giản
Youtube ReVanced V17.27.39 mới nhất – Trình xem Youtube tương tự Youtube Vanced

Youtube ReVanced V17.27.39 mới nhất – Trình xem Youtube tương tự Youtube Vanced

Hiện nhóm phát triển YouTube ReVanced đã phát hành các patcher mới nhất nhằm sửa lỗi từ phiên bản trước đó,cải thiện khả năng chặn quảng cáo video và bổ sung thêm logo chính thức cho ứng dụng. Dưới đây là tệp file APK của Youtube ReVanced V17.27.39, mời các bạn cùng tải về và trải nghiệm thử nhé.
Chia sẻ XYLIO Future DJ Pro 1.11 (x64) – Chương trình mix nhạc DJ

Chia sẻ XYLIO Future DJ Pro 1.11 (x64) – Chương trình mix nhạc DJ

XYLIO Future DJ Pro là chương trình mix nhạc, phong cách DJ, với các tính năng DJ chuyên nghiệp mới nhất đáp ứng nhu cầu của các DJ chuyên nghiệp. Dễ dàng có sẵn, với nhiều chức năng mix nhạc DJ, bản mix của bạn có thể được lưu hoặc phát lại trong tương lai. Đáp ứng các nhu cầu khác nhau của DJ.
YouTube Movie Maker Platinum 22.02

YouTube Movie Maker Platinum 22.02 – Phần mềm quản lý và chỉnh sửa video Youtube

Phần mềm  quản lý và chỉnh sửa video Youtube Movie Maker Platinum là một trình chỉnh sửa, quay màn hình và quản lý video YouTube. Bạn có thể tạo, chỉnh sửa, tải lên, quản lý và quảng cáo video YouTube trong một chương trình. Tạo video YouTube. Bạn có thể dễ dàng tạo video 2D / 3D chất lượng chuyên nghiệp với nhiều hiệu ứng từ nhiều định dạng khác nhau trong số video clip, hình ảnh, âm nhạc, âm thanh, lời bài hát, văn bản, Phụ đề, v.v …
Phần mềm Net Monitor for Employees Pro - Quản lý máy tính nhân viên và phòng học

Phần mềm Net Monitor for Employees Pro - Quản lý máy tính nhân viên và phòng học

Phần mềm Net Monitor for Employees Professional - Quản lý máy tính nhân viên và phòng học là một phần mềm đa nền tảng giúp cho chúng ta có thể quản lý hoạt động người dùng, mang đến khả năng kiểm tra, giám soát hoạt động máy tính cũng như ghi lại hoạt động trên màn hình dưới dạng file AVI tiện lợi.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây