Chia sẻ phần mềm Mindjet MindManager 2022 - Lập sơ đồ tư duy, vẽ sơ đồ tổ chức

Thứ tư - 10/08/2022 02:03
MindManager 2022  là một chương trình lập bản đồ tư duy trực quan và hiệu quả được phát triển bởi Mindjet. Phần mềm cung cấp một cách để người dùng hình dung thông tin trong sơ đồ tư duy và sơ đồ. 
Mindjet MindManager
MindManager có thể được sử dụng trong quản lý dự án tổ chức thông tin MindManager là một giải pháp hoàn chỉnh để lập bản đồ thông tin trực quan, cộng tác và quản lý các tác vụ khác nhau có sẵn trên máy tính để bàn Windows và Mac thông qua web và thiết bị di động. Giúp thiết kế một dự án dựa trên thông tin được công bố từ trang web chính. 

1 g5hj 696x537

Phần mềm này được sử dụng rộng rãi bởi các công ty lớn, vừa hoặc nhỏ để phát triển ý tưởng. Sắp xếp thông tin lưu trữ và chia sẻ MindManager hoạt động giống như một bảng trắng ảo. Nó cho phép bạn nhanh chóng thu thập các ý tưởng và thông tin, sau đó sắp xếp và ngữ cảnh hóa chúng ở một nơi. Kéo chủ đề xung quanh, kéo các kết nối giữa các ý tưởng và ghi chú khác nhau liên quan đến các liên kết và tệp ở vị trí của chúng, mọi thứ sẽ ở trong một sơ đồ rõ ràng. Nó có giao diện đơn giản, không phức tạp giúp bạn dễ dàng học cách sử dụng. thậm chí chưa từng được sử dụng trước đây giúp bạn dễ dàng học cách sử dụng thậm chí chưa từng được sử dụng trước đây giúp bạn dễ dàng học cách sử dụng ngay cả khi chưa từng sử dụng trước đây.

Tải xuống Mindjet MindManager 2022 v22.2.209 (x64)


Link GDrive : https://download.windowslite.net/DCyIF
Link Sendcm : https://download.windowslite.net/JSXe9

Pass giải nén file là sbz
 

Tác giả: admin, Bảo Minh Technology

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây