Chia sẻ XYLIO Future DJ Pro 1.11 (x64) – Chương trình mix nhạc DJ

Thứ hai - 18/07/2022 22:06
XYLIO Future DJ Pro là chương trình mix nhạc, phong cách DJ, với các tính năng DJ chuyên nghiệp mới nhất đáp ứng nhu cầu của các DJ chuyên nghiệp. Dễ dàng có sẵn, với nhiều chức năng mix nhạc DJ, bản mix của bạn có thể được lưu hoặc phát lại trong tương lai. Đáp ứng các nhu cầu khác nhau của DJ.
Được sử dụng bởi tất cả các loại DJ từ các DJ những người thích tạo các bản mix của riêng họ và trộn nhạc câu lạc bộ / DJ trực tiếp biểu diễn trong câu lạc bộ và các buổi biểu diễn trực tiếp khác. rất nhiều và nhiều tính năng khác…

Màn hình đồ họa dạng sóng cung cấp cho bạn khả năng giám sát tín hiệu âm thanh trong thời gian thực, thông tin về tín hiệu âm thanh và nhịp điệu. Mỗi bộ bài có 3 dạng sóng. Các dạng sóng dọc nằm cạnh nhau để bạn có thể căn chỉnh trực quan nhịp điệu của các bản nhạc.

Mashup các bản nhạc, trộn video hoặc karaoke và chuyển đổi bài hát một cách dễ dàng nhất. Nhờ các công cụ âm thanh và video được cải tiến nhiều cũng như thiết kế trực quan và các tính năng linh hoạt của phần mềm, bạn sẽ có thể đạt được bất kỳ mức độ phức tạp trộn nào. Bạn cũng có thể ngồi lại và tự động hóa toàn bộ bữa tiệc, chỉ đơn giản bằng cách kích hoạt chức năng Automix mạnh mẽ.

2

Bạn có thể định cấu hình định tuyến âm thanh nâng cao bằng cách sử dụng tối đa 8 đầu vào và đầu ra. Bạn có thể sử dụng micrô hoặc bàn xoay và đầu đĩa CD. Theo dõi / nghe trước từng bộ bài và bộ lấy mẫu trong tai nghe. Điều chỉnh độ lợi và bộ cân bằng hoặc đặt âm lượng cho từng bộ bài. Nhìn lướt qua VU-mét cho phép bạn xem cường độ tín hiệu.

Bạn có thể thiết lập các vòng lặp liền mạch ngay lập tức, bằng cách thiết lập các điểm Vào và Ra. Lưu và gọi lại các vòng lặp giống như cách bạn làm với các điểm dừng. Gửi một vòng lặp đến một trong 8 vị trí của bộ lấy mẫu. Các vòng lặp cũng sẽ đồng bộ với các bộ bài khác cho phép trải nghiệm liền mạch.

Áp dụng và kết hợp các hiệu ứng và bộ lọc âm thanh khác nhau (Cutoff, Flanger, Echo, Beat Waw, Reverb, Bit Crusher, Autopan, Robot Delay, Tremolo, bộ lọc LP & HP), điều chỉnh các thông số của chúng. Điều này chắc chắn sẽ thêm gia vị cho hỗn hợp của bạn và đưa nó lên một cấp độ hoàn toàn mới.

Link tải: https://www.mediafire.com/file/d2mzlukt220aii1/XYLIO+Future+DJ+Pro+1.11+(x64).rar/file

Pass giải nén file baominh.tech

Tác giả: admin, Bảo Minh Technology

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây