Chia sẻ Plugin Schema Pro Version 2.6.0 wordpress miễn phí

Thứ ba - 23/08/2022 04:59
Gần đây, sau khi google cập nhật về vấn đề hiển thị, giới hạn đánh giá trong từng hạng mục bài viết thì Schema Pro đã cập nhật lên phiên bản Plugin Schema Pro Version 2.6.0 để khắc phục lỗi trên. Chi tiết bản cập nhật các bạn xem tại đây. Ngoài ra, các bạn có thể tải Plugin Schema Pro miễn phí tại phía dưới bài viết.

Plugin Schema Pro Version 2.6.0 Wordpress

Về Plugin Schema pro thì hầu hết ai cũng biết rồi, đây là plugin khá hữu ích với chức năng tự động tạo schema cho website wordpress mạnh nhất hiện tại. Tương thích với plugin Yoast SEO và Yoast SEO Premium. Sau bản nâng cấp 2.6.0, plugin này đã cung cấp 13 loại schema để phục vụ nhu cầu nội dung cho wordpress, cập nhật lại các lỗi liên quan tới dữ liệu cấu trúc của Google.
Tải về Plugin Schema Pro miễn phí

Schema Pro hoạt động như thế nào?

Đánh dấu lược đồ có thể phức tạp nhưng Schema Pro làm cho việc này trở nên dễ dàng với giao diện thân thiện với người dùng, không yêu cầu mã hóa và quy trình 3 bước đơn giản.
Bước 1: Chọn loại giản đồ Schema Pro cung cấp tất cả các loại lược đồ chính, bao gồm công thức, sách, bài báo, tin tuyển dụng và nhiều hơn nữa. Chỉ cần chọn một cái bạn muốn triển khai từ menu thả xuống

Step 1 Select a Schema Type

Bước 2: Chọn Trang / Bài đăng để Triển khai Lược đồ Schema Pro cho phép bạn kiểm soát lược đồ trên toàn bộ trang web của mình. Sử dụng cùng một lược đồ ở mọi nơi hoặc kiểm soát vị trí và thời điểm nó xuất hiện.

2 Select the targeted pages posts
Bước 3: Lập bản đồ nội dung Schema Pro cho phép bạn ánh xạ dữ liệu mặc định như tiêu đề trang, hình ảnh nổi bật, tác giả, ngày tháng và hơn thế nữa. Định cấu hình lược đồ của bạn theo cách bạn muốn chỉ với một vài cú nhấp chuột.
3 Verify publish the schema
Pass giải nén5qwJpHoW-28H-gIwmjq-UJrniu5pnu-kb5JJFN67JT4

Tải Schema Pro - Version 2.6.3: Nhấp vào để tải

Dưới đây là video giới thiệu tổng quan

Tác giả: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây