Share plugin iThemes Security Pro 6.5.6 Wordpress

Thứ ba - 14/06/2022 21:07
Tải xuống miễn phí Plugin IThemes Security Pro WordPress với tư cách thành viên Srmehranclub, Bạn sẽ nhận được các tệp và phiên bản chính xác được liệt kê trên trang web chính thức, Nhưng Chúng tôi không cung cấp hỗ trợ & Khóa cấp phép để biết thêm thông tin, vui lòng kiểm tra các điều khoản & Điều kiện của chúng tôi.

ithemes security pro tải xuống miễn phí với tư cách thành viên

Mỗi chủ sở hữu trang web nên nhận thức được tầm quan trọng của việc có một chiến lược bảo mật đủ mạnh cho trang web của họ. Nhiều trang web trở thành mồi ngon cho tin tặc vì bảo mật yếu mỗi ngày. Các trang web WordPress đặc biệt được coi là dễ bị tấn công nhất. WordPress chiếm hơn 25% trang web trên web, vì vậy nó đang trở thành mục tiêu dễ dàng của tin tặc.
Plugin iThemes Security bảo mật mạnh mẽ nhất mà bạn có thể áp dụng cho các trang web dựa trên WordPress của mình. Lời khẳng định của Ithemes Security Pro là tốt nhất không chỉ là lời nói đơn thuần. Họ đã chứng tỏ mình xứng đáng với tuyên bố này. Nó đi kèm với hơn 30 tính năng bảo mật mà bạn có thể sử dụng để tối đa hóa tính bảo mật cho trang web của mình.
Điều quan trọng về plugin iThemes Security cực kỳ dễ áp ​​dụng. Bạn không cần phải là một chuyên gia bảo mật để hiểu nó. Giao diện người dùng khá trực quan dễ dàng hơn để bảo vệ trang web của bạn khỏi tin tặc. Đảm bảo tối đa hóa bảo mật cho trang web của bạn với plugin bảo mật WordPress IThemes.

Tính Năng:
  • Sao lưu cơ sở dữ liệu WordPress
  • Brute Force Protection
  • Phát hiện lỗi 404
  • Thực thi mật khẩu mạnh mẽ
  • Thông báo phát hiện thay đổi tệp

Tác giả: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây