Chia sẻ theme wordpress Astra Pro miễn phí

Thứ hai - 29/08/2022 23:16
Theme Astra Pro được cộng đồng người dùng đánh giá là một trong những theme WordPress thuộc “top đầu” về độ tải nhanh, nhẹ và được hỗ trợ đầy đủ cho quá trình làm website. Với nhiều bố cục trang web khác nhau để bạn lựa chọn, Astra Pro cho phép bạn thiết kế và xây dựng các trang web phù hợp với nhu cầu của bạn và thị trường ngách mà bạn đang phục vụ. Chính 3 ưu điểm này đã giúp Astra Theme Pro có “sức hấp dẫn không thể chối từ” với người dùng WordPress.

Phông chữ bắt mắt

Với hơn 800 phông chữ của Google được thêm vào danh sách và một số tùy chọn kiểu chữ, bạn có thể đảm bảo rằng mình sử dụng kiểu chữ tốt nhất nổi bật trên trang web của mình.Better Typography 1

Màu sắc và background

Với Astra Pro, bạn có thể quản lý màu sắc và nền của bất kỳ khu vực nào trên trang web của mình. Chủ đề cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát để quản lý mọi phần một cách cẩn thận.Colors Background

Thiết kế bố cục hiển thị trong website

Tạo một blog đẹp với vô số kiểu bố cục. Tạo tác động tốt hơn đến khán giả của bạn bằng sự kết hợp giữa nội dung với thiết kế hợp thời trang.

Nhiều thiết kế tiêu đề

Astra Pro cung cấp cho bạn nhiều tiêu đề khác nhau mà bạn có thể lựa chọn. Bây giờ bạn đặt một tiêu đề ở trên và dưới tiêu đề chính, hoặc làm cho nó trong suốt hoặc dính tùy theo nhu cầu của bạn.transparent header05

Bố cục chân trang linh hoạt

Tùy chỉnh với Astra Pro cũng có thể áp dụng cho chân trang! Bạn có thể chọn bố cục chân trang để thêm số cột phù hợp nhất với nhu cầu trang web của mình.

Flexible Footer Layout02

Sử dụng Theme Astra Pro, bạn sẽ khá hài lòng vì:
  1. Tốc độ tải cực nhanh: chỉ 0,5 giây với dữ liệu WordPress mặc định!
  2. Tạo trang web mới chỉ trong vài phút dựa vào hơn 200 mẫu có sẵn cho bạn tha hồ lựa chọn, bao gồm cả mẫu miễn phí và mẫu premium. Kích hoạt Astra Theme Pro tại Tino Group, bạn sẽ được sử dụng tất cả các mẫu premium.
  3. Được hỗ trợ đầy đủ chức năng giúp người dùng có thể kéo thả với Elementor dễ dàng tùy biến. Đây là một tùy chọn hiếm thấy trong phiên bản chuyên nghiệp của các theme WordPress.
  4. Khả năng truy cập không giới hạn vào Schema Pro, Convert Pro và WP Portfolio – các plugin cần thiết cho developer.
  5. Nếu như Astra theme cung cấp các tính năng cần thiết để xây dựng một trang web thì Astra Pro giúp bạn tiết kiệm thời gian với nhiều tính năng và chức năng nâng cao hơn. Bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn về bố cục trang web, kiểu chữ, màu sắc và tùy chọn nền, các tính năng độc đáo trong tích hợp WooCommerce,…
Không phải ngẫu nhiên mà Astra Theme được gọi là “theme của SEO và tốc độ”. Đây là theme nhẹ nhất có sẵn trên thị trường và cung cấp hiệu suất nhanh nhất.

Tải thêm pluginPlugin Astra Pro Addon Plugin - Version 3.5.5 miễn phí
Tải thêm Astra child theme: Nhấp vào để tải
Tải thêm Astra theme v3.6.5: nhấp vào để tải
 

Tác giả: admin

 Tags: theme wordpress

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây