Giấy phép Reezaa PDF Eraser Pro (lifetime) miễn phí

Giấy phép Reezaa PDF Eraser Pro (lifetime) miễn phí

PDF Eraser Pro là một công cụ PDF hữu ích giúp bạn xóa và xóa văn bản, hình ảnh, logo và tất cả các đối tượng không cần thiết khỏi tệp PDF. Bên cạnh đó, nó cũng có thể xoay các trang PDF. Nó sẽ giúp bạn xoay các trang PDF theo đúng hướng. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng chương trình để thêm văn bản và hình ảnh của riêng mình vào PDF.
Hướng dẫn bật OPcache trên dịch vụ hosting.

Hướng dẫn bật OPcache trên dịch vụ hosting.

Bài viết này được viết nhằm  mục đích giảm tải và tăng tốc độ truy cập website tại bài viết: https://wiki.tino.org/huong-dan/huong-dan-tang-toc-tai-trang-va-giam-tai-server/

OPcache cải thiện hiệu năng PHP bằng cách lưu trữ mã byte được biên dịch sẵn trong bộ nhớ ram, do đó các tiến trình php đã được OPcache lưu lại nên  không tốn thêm tài nguyên để xử lỹ mã PHP, điều này làm website truy cập nhanh hơn và giảm giá trị TTFB(time to fisrt byte) trên website.

Hướng dẫn thay đổi hoặc loại bỏ thẻ Generator trên NukeViet

Hướng dẫn thay đổi hoặc loại bỏ thẻ Generator trên NukeViet

Thẻ meta Generator là thẻ dùng để cung cấp cho google xác định "tên của một loại thông tin" mà bạn muốn cung cấp thêm cho trang web. Nhằm tránh những thành phần tìm hiểu và tìm cách phá website của các bạn. Thì một số thông tin về mã nguồn cũng nên được dấu đi, Tuy nhiên VNCODE không khuyến khích các bạn thay đổi ở những mã nguồn mở miễn phí vì tôn trọng bản quyền, nhưng có thể một số lý do nào đó bạn muốn thay đổi.
Hướng dẫn thay đường dẫn đăng nhập vào admin trong nukeviet

Hướng dẫn thay đường dẫn đăng nhập vào admin trong nukeviet

Làm thế nào để thay đổi đường dẫn truy cập vào trang quản trị của website mã nguồn mở nukeviet, hãy theo dõi bài viết dưới đây, VNCODE sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi  đường dẫn https://domain.com/{đường dẫn truy cập} nhanh chóng, hiệu quả và an toàn nhất cho website của bạn.
Hướng dẫn cấu hình chức năng gửi mail server nukeviet

Hướng dẫn cấu hình chức năng gửi mail server nukeviet

Hôm nay VNCODE xin hướng dẫn các bạn tích hợp SMTP của Google cụ thể là Gmail vào website được phát triển trên nền tảng NukeViet. Nukeviet thì nó là một sản phẩm hoàn toàn của người Việt được phát triển theo giấy phép nguồn mở. Tuy nhiên khi bạn tích hợp SMTP của Google vào website nukeviet làm máy chủ gửi mail thì bạn nên tiến hành bật chức năng xác thực 2 lớp để đảm bảo Gmail không hiểu nhầm mail đó là mail spam và nó sẽ không chặn mail gửi của bạn.
Build An Image Editor in HTML CSS JavaScript

Xây dựng trình chỉnh sửa hình ảnh trong HTML CSS & JavaScript

Xin chào các bạn, hôm nay trong blog này, các bạn sẽ học cách tạo một dự án mới có tên là Build An Basic Image Editor trong HTML CSS & JavaScript. Trước đây, tôi đã chia sẻ một blog về cách xây dựng trò chơi đoán từ trong JavaScript.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây