Chia sẻ theme TMDT di động việt wordpress

Chia sẻ theme TMDT di động việt wordpress

Theme faltesome wordpress bán điện thoại, giao diện đẹp, đầy đủ tính năng, tiếng việt, chuẩn seo phù hợp với thời buổi bán hàng 4.0 ngày càng phát triển như hiện nay
Lấy lại mật khẩu đăng nhập quản trị trong wordpress

Lấy lại mật khẩu đăng nhập quản trị trong wordpress

Khi quên mật khẩu WordPress bạn có thể lấy lại mật khẩu WordPress trực tiếp trong database. Trong database, nó sẽ lưu trữ tất cả các thông tin về cấu trúc site, tài khoản, mật khẩu. Tuy nhiên, bạn không thể nào biết chính xác mật khẩu là gì mà bạn chỉ có thể thay đổi mật khẩu mới.
Hướng remove slug đường dẫn danh mục sản phẩm wordpress

Hướng remove slug đường dẫn danh mục sản phẩm wordpress

Đường dẫn URL được tối ưu luôn là tiêu chí mà hầu hết các SEOer nào cũng cần có khi bắt đầu SEO một website hay một đường link URL nào đó.

Và đặc biệt hơn nếu bạn SEO danh mục sản phẩm của website WordPress và sử dụng plugin Woocommerce thì lại là một vấn đề. Hầu hết, các website wordpress sử dụng plugin woocommerce để làm một website bán hàng. Thì mặc định luôn đi kèm là những đường dẫn URL khá dài và không hề thân thiện với Google.

Vậy làm sao để chúng ta có thể thực hiện việc loại bỏ một số phần không cần thiết như các danh mục sản phẩm. Danh mục cha, danh mục con trong woocommerce ra khỏi đường dẫn. Để chúng ta có một đường dẫn URL sản phẩm tối ưu và thân thiện với google hơn?
Tino Astra 2 750x422

Chia sẻ theme wordpress Astra Pro miễn phí

Theme Astra Pro được cộng đồng người dùng đánh giá là một trong những theme WordPress thuộc “top đầu” về độ tải nhanh, nhẹ và được hỗ trợ đầy đủ cho quá trình làm website. Với nhiều bố cục trang web khác nhau để bạn lựa chọn, Astra Pro cho phép bạn thiết kế và xây dựng các trang web phù hợp với nhu cầu của bạn và thị trường ngách mà bạn đang phục vụ. Chính 3 ưu điểm này đã giúp Astra Theme Pro có “sức hấp dẫn không thể chối từ” với người dùng WordPress.
Chia sẻ plugin Astra Pro Addon Plugin - Version 3.5.5 miễn phí

Chia sẻ plugin Astra Pro Addon Plugin - Version 3.5.5 miễn phí

 Plugin Astra Pro Addon Plugin là 1 addon cho Astra theme mạnh mẽ cho theme Astra WordPress miễn phí sở hữu nhiều tính năng nâng cao. Astra là một theme WordPress đa năng đẹp mắt được sử dụng cho nhiều mẫu trang web. Astra Theme Pro được cộng đồng người dùng đánh giá là một trong những theme WordPress thuộc “top đầu” về độ tải nhanh, nhẹ và được hỗ trợ đầy đủ cho quá trình làm website. Chính 3 ưu điểm này đã giúp Astra Theme Pro có “sức hấp dẫn không thể chối từ” với người dùng WordPress.
Plugin Schema Pro

Chia sẻ Plugin Schema Pro Version 2.6.0 wordpress miễn phí

Gần đây, sau khi google cập nhật về vấn đề hiển thị, giới hạn đánh giá trong từng hạng mục bài viết thì Schema Pro đã cập nhật lên phiên bản Plugin Schema Pro Version 2.6.0 để khắc phục lỗi trên. Chi tiết bản cập nhật các bạn xem tại đây. Ngoài ra, các bạn có thể tải Plugin Schema Pro miễn phí tại phía dưới bài viết.
WP Rocket v3.5.2 – WordPress Cache Plugin miễn phí

WP Rocket v3.5.2 – WordPress Cache Plugin miễn phí

Tìm kiếm một trang web nhanh hơn? Nhờ có Plugin của chúng tôi, WordPress chưa bao giờ hiệu quả như vậy. Đừng lãng phí thời gian của bạn khi tận dụng cấu hình nhanh chóng và trực quan. Ngừng xé tóc và để WP Rocket nâng trang web của bạn lên các ngôi sao.
Share full source code database website thegioididong wordpress free

Share full source code database website thegioididong wordpress free

VNCODE xin chia sẻ Full source code và database của website bán đồ điện tử Thế Giới Di Động. Mong sẽ giúp ích phần nào cho Cộng Đồng Anh Em Khởi Nghiệp và AE Lập trình viên có thể học hỏi và tham khảo các mẫu thương mại điện tử phổ biến tại Việt Nam
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây