Share module tuyển dụng nukeviet

Thứ năm - 09/12/2021 23:05
Đây là nơi để nhà tuyển dụng sẽ tạo tài khoản riêng cho mình và cung cấp đầy đủ thông tin về doanh nghiệp cũng như lĩnh vực hoạt động. Sau đó là đăng tin tuyển dụng bao gồm: Form đăng ký, tiêu đềm vị trí, số lượng, yêu cầu chuyên môn, mức lương, chế độ để ứng viên có thể nắm rõ mà ứng tuyển tới công ty phù hợp nhất.

Module tuyển dụng phát triển trên hệ thống CMS nukviet 4.4.x 

Các website tuyển dụng có nền tảng khác với các loại website doanh nghiệp hay website thương mại điện tử thông thường vì phải xử lý hệ thống dữ liệu phức tạp, ngoài ra còn hỗ trợ các ứng viên tạo CV trực tiếp trên website nên việc xây dựng một website dành riêng cho tuyển dụng là rất khó khăn. Tóm lại, các trang web tuyển dụng ra đời với mục tiêu giải quyết nhu cầu nhức nhối của xã hội về cung ứng nguồn nhân lực cho các công ty doanh nghiệp. Bằng nền tảng của mình, các website tuyển dụng mang rất nhiều giá trị cho cả nhà tuyển dụng và ứng viên tìm việc làm. 

Để sử dụng module tuyển dụng chúng ta cần tải theme module location tại đây:
https://mega.nz/file/N85V0aBL#ZqO8l4lqvWa9kTVY89aPW0RNIyOBt8t4qf-Sf7EdROY


Mong bài viết giúp ích được các bạn phần nào trong thiết kế Web. Hãy nhấn nút  để mọi người cùng học hỏi kiến thức mới nhé. Cảm ơn các bạn đã quan tâm VNCODE.

Tác giả: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây