Chia sẻ plugin Astra Pro Addon Plugin - Version 3.5.5 miễn phí

Thứ hai - 29/08/2022 23:04
 Plugin Astra Pro Addon Plugin là 1 addon cho Astra theme mạnh mẽ cho theme Astra WordPress miễn phí sở hữu nhiều tính năng nâng cao. Astra là một theme WordPress đa năng đẹp mắt được sử dụng cho nhiều mẫu trang web. Astra Theme Pro được cộng đồng người dùng đánh giá là một trong những theme WordPress thuộc “top đầu” về độ tải nhanh, nhẹ và được hỗ trợ đầy đủ cho quá trình làm website. Chính 3 ưu điểm này đã giúp Astra Theme Pro có “sức hấp dẫn không thể chối từ” với người dùng WordPress.
astra pro addon free download 830x503 jpg

Các tính năng của Plugin Astra Pro Addon

 1. Astra sử dụng Vanilla JavaScript ngăn chặn việc chặn kết xuất jQuery cản trở và ảnh hưởng đến hiệu suất.
 2. Astra được xây dựng cho tốc độ và được tối ưu hóa hoàn toàn cho hiệu suất. Là chủ đề nhẹ nhất, nó tải trong vòng chưa đầy 0,5 giây!
 3. Astra yêu cầu ít hơn 50KB tài nguyên so với 100 yêu cầu của các chủ đề WordPress khác.
 4. Astra sử dụng dữ liệu WordPress mặc định và tuân theo các tiêu chuẩn mã hóa tốt nhất để đảm bảo rằng mọi đoạn mã đều được tối ưu hóa.
 5. Sử dụng bố cục để quản lý bố cục của vùng chứa trang web như tiêu đề, blog, trang đơn, bài đăng, v.v.
 6. Sử dụng tiêu đề trong suốt để đặt nền tiêu đề trong suốt và kéo trang lên, hợp nhất cả hai.
 7. Với điều này, bạn có thể tùy chỉnh và điều chỉnh các điểm ngắt tiêu đề, đặt biểu trưng, ​​kiểu menu, màu sắc khác nhau, v.v. cho thiết bị di động.
 8. Tạo các mẫu đẹp với trình tạo trang yêu thích của bạn hoặc thả vào một mã ngắn để đưa vào bố cục trong một menu lớn trên trang web của bạn.
 9. Với Astra, bạn có thể tạo các thanh bên dành riêng cho trang có thể ghi đè các cài đặt và tùy chỉnh của thanh bên mặc định trên trang web của bạn.
 10. Astra đi kèm với một số tùy chọn đầu trang và chân trang có sẵn có thể được mở rộng thêm với tiện ích bổ sung Astra Pro.
 11. Đây là tiêu đề dính trên đầu trang ngay cả khi người dùng cuộn trang. Nó cho phép truy cập nhanh vào menu từ bất kỳ phần nào của trang.
 12. Bạn có thể thêm tiêu đề trang tùy chỉnh và đặt quy tắc hiển thị để hiển thị chúng trên các trang và bài đăng cụ thể trên trang web của bạn.
 13. Bạn có thể đặt màu sắc và phông chữ tích hợp tốt với thương hiệu của mình, đồng thời dễ dàng quản lý màu sắc và kiểu chữ của toàn bộ trang web.
 14. Astra đã hoàn toàn sẵn sàng cho WooCommerce và giúp bạn xây dựng và thiết kế cửa hàng của mình thông qua chính công cụ tùy chỉnh.
 15. Bạn có thể xây dựng một cửa hàng nhanh chóng và hấp dẫn ngay hôm nay! Astra cho phép bạn hiển thị nội dung chính của mình trong một bố cục đóng hộp để phân biệt nó với các nội dung khác được nhìn thấy trên trang.
 16. Bạn có thể chèn các lề cụ thể trên các cạnh của nội dung để tạo cho nó một cái nhìn đệm. Bố cục đệm của Astra cho phép bạn thực hiện điều này một cách dễ dàng.
 17. Spacing Addon của Astra cho phép bạn quản lý lề và khoảng đệm xung quanh tất cả các phần tử và ghi đè cài đặt không gian mặc định.
 18. Astra đi kèm với bố cục chiều rộng đầy đủ mặc định cho phép bạn sử dụng toàn bộ chiều rộng của nội dung chính trên trang web của mình.
 19. Astra cung cấp cho bạn một tùy chọn để chọn bố cục linh hoạt cho phép bạn kéo dài toàn bộ trang web cho đến cuối màn hình.
 20. Astra cung cấp cho bạn một vùng chứa mặc định, được gọi là vùng chứa chính với bố cục và cài đặt cụ thể của riêng nó trong chính công cụ tùy chỉnh.
 21. Astra cho phép bạn chọn từ hơn 700 phông chữ của Google để đảm bảo bạn có được kiểu chữ tốt nhất cho trang web của mình.

Tác giả: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây