WP Rocket v3.5.2 – WordPress Cache Plugin miễn phí

Thứ hai - 25/07/2022 21:24
Tìm kiếm một trang web nhanh hơn? Nhờ có Plugin của chúng tôi, WordPress chưa bao giờ hiệu quả như vậy. Đừng lãng phí thời gian của bạn khi tận dụng cấu hình nhanh chóng và trực quan. Ngừng xé tóc và để WP Rocket nâng trang web của bạn lên các ngôi sao.
WP Rocket không chỉ là một plugin bộ nhớ đệm của WordPress. Đây là giải pháp mạnh mẽ nhất để tăng thời gian tải, cải thiện điểm Tốc độ trang và tối ưu hóa Sức mạnh web cốt lõi của bạn.

An All-In-One Web Performance Plugin

Tăng vọt điểm số Tốc độ trang của bạn ngay lập tức Khám phá hiệu suất cao hơn bao giờ hết. Nhờ WP Rocket, bạn có thể thấy ngay sự cải thiện lớn về hiệu suất trang web và điểm số Google PageSpeed ​​Insights - bao gồm Core Web Vitals. Được thiết kế cho WordPress và cập nhật liên tục để theo kịp các yêu cầu mới nhất về hiệu suất web, WP Rocket không chỉ tăng tốc thời gian tải của bạn mà còn cải thiện đáng kể hiệu suất trang web tổng thể của bạn để giúp bạn giải quyết các đề xuất PageSpeed ​​Insights quan trọng nhất.
Tiết kiệm thời gian: hãy để chúng tôi làm việc nặng nhọc WP Rocket mang lại kết quả tuyệt vời với 80% các phương pháp hay nhất về hiệu suất web được áp dụng ngay khi kích hoạt. Trang web của bạn sẽ được hưởng lợi từ WP Rocket ngay sau khi plugin được cài đặt và kích hoạt. Quên vấn đề đau đầu về cấu hình: quá trình thiết lập mất 3 phút liên tục để cung cấp cho bạn một trang web nhanh hơn chỉ trong vài cú nhấp chuột. Không cần phải là một chuyên gia công nghệ hoặc chạm vào mã, cấu hình mặc định sẽ làm được điều kỳ diệu của nó ngay lập tức. Với WP Rocket, hãy để chúng tôi làm việc đó cho bạn!
Tối ưu hóa tốc độ của bạn với công nghệ tiên tiến WP Rocket đi kèm với các tính năng mạnh mẽ nhất để làm cho trang web của bạn hoạt động nhanh chóng ngay từ đầu. Ngoài các tính năng mặc định giúp trang web của bạn nhanh hơn trong nháy mắt (bộ nhớ đệm trang, bộ nhớ đệm trình duyệt hoặc nén GZIP), WP Rocket cung cấp một bộ tùy chọn nâng cao để tăng hiệu suất của bạn hơn nữa, bao gồm trì hoãn thực thi JavaScript, xóa CSS không sử dụng , minification và LazyLoad. WP Rocket bao gồm tất cả các tùy chọn tối ưu hóa tốt nhất mà bạn thường nhận được với 3-5 plugin!

Password giải nén: CAFtNjoby5V3RJWq1hOiMI_5VI2AnVxC9l7EYZRZXgQ

Tác giả: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây